nằm mơ thấy hổ

Nằm mơ thấy hổ đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ

Trong các loài vật thì hổ chính là con vật linh thiêng, được rất nhiều người dân thờ cúng trong các đình, miếu. Với sự linh hoạt, nhanh nhẹn và mạnh mẽ, thì hổ còn được coi là vua của rừng. Nên khi nằm mơ thấy hổ thường khiến cho chúng ta cảm thấy lo lắng, sợ hãi. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về điềm báo mà giấc mơ này mang lại, hãy tham khảo bài giải mã giấc mơ này dưới đây của chúng tôi nhé.

Nằm mơ thấy hổ mang đến điềm báo tốt hay xấu?

Các bạn không nên quá lo lắng khi nằm ngủ mơ thấy hổ, bởi vì giấc chiêm bao này có thể mang lại điềm may mắn nhưng cũng có thể mang đến tai họa. Các bạn hãy cùng tham khảo những luận giải về giấc mộng thấy hổ sau đây, để tránh bỏ lỡ những điềm báo vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mình nhé.

Nằm mơ thấy hổ đánh con gì
Nằm mơ thấy hổ đánh con gì

Nằm mơ thấy hổ đánh con số gì?

Nếu trong mơ các bạn thấy hổ một cách chung chung thì là con số 33 hoặc 13. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp cũng như hình ảnh hổ trong mơ, mà nó sẽ đem đến cho chúng ta những con số may mắn tương ứng như sau:

 • Nằm chiêm bao thấy hổ trắng, thì con số may mắn là 60.
 • Nằm mơ thấy hổ vàng, thì còn số may mắn là 49.
 • Nằm chiêm bao thấy hổ xám, thì con số may mắn là 94 – 57.
 • Nằm chiêm bao thấy hổ con, thì con số may mắn là 98 – 45.
 • Nằm mộng thấy hổ tấn công, thì con số may mắn là 60 – 46.
 • Nằm chiêm bao thấy nuôi hổ con, thì con số may mắn là 69.
 • Nằm chiêm bao thấy giết hổ, thì còn số may mắn là 14.
 • Nằm mộng thấy bị hổ đuổi, thì con số may mắn là 86 – 88
 • Nằm chiêm bao thấy hổ cắn chảy máu tay, thì con số may mắn là 90 – 33.
 • Nằm mộng thấy hổ ăn thịt, thì con số may mắn là 51.
 • Nằm chiêm bao thấy hổ bị giết, thì con số may mắn là 84 – 17.
 • Nằm chiêm bao thấy hổ vào nhà, thì con số may mắn là 33 – 13.
 • Nằm mơ thấy hổ đang cho con bú, thì con số may mắn là 79 – 34.
 • Nằm chiêm bao thấy hổ tấn công, thì con số may mắn là 64.
 • Nằm chiêm bao thấy hổ gầm, thì con số may mắn là 12 – 46
 • Nằm mộng thấy hổ nhốt trong chuồng, thì con số may mắn là 76 – 32
 • Nằm chiêm bao thấy đàn hổ, thì con số may mắn là 34 – 45
 • Nằm chiêm bao thấy hổ săn mồi, thì con số may mắn là 65 – 82

xem thêm: Nằm mơ thấy trăn đánh con gì dễ trúng thưởng nhất?

Giải mã ý nghĩa khi nằm mơ thấy hổ

Theo quan niệm của người phương Đông là hổ chúng là loài vật mang phong thái quý tộc, linh thiêng và thường được đặt ở những nơi tâm linh. Giấc chiêm bao này mang lại rất nhiều điều may mắn. Tuy nhiên, mỗi giấc mơ sẽ mang đến cho chúng ra những điềm báo khác nhau như:

Chiêm bao thấy hổ trắng

Giấc mộng này cho thấy các bạn là người tinh tế và có cuộc sống xa hoa, trong cuộc sống hàng ngày các bạn luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp, kể cả trong những lúc gặp phải khó khăn nhất. Ngoài ra thì giấc mơ này cũng muốn nhắc nhở các bạn rằng, đừng bao giờ đánh mất chính mình nhé.

Nằm mộng thấy hổ con

Nằm mơ thấy hổ con mang đến điềm báo không tốt, sắp tới các bạn cần phải chú ý đến công việc của mình. Có thể sắp tới các bạn sẽ bị chơi xấu sau lưng mà không hề hay biết.

Nằm mơ thấy hổ vằn

Giấc chiêm bao này cho thấy các bạn là một con người rất có ý chí cầu tiến. Khi phải đối mặt với các thử thách trong cuộc sống thì các bạn luôn đối mặt và vượt qua chúng một cách rất dễ dàng.

Mơ thấy hổ vàng

Giấc mộng này báo hiệu sự thành công và giàu đang đến với các bạn. Các bạn là một người vô cùng may mắn, khi luôn có quý nhân phù trợ ở bên cạnh. Nên thời gian tới các bạn hãy vận dụng hết khả năng của mình, để có thể nắm bắt những cơ hội tốt nhất cho mình nhé.

xem thêm: Nằm mơ thấy rụng răng hàm trên mang ý nghĩa gì? đánh số mấy?

Mơ thấy hổ tấn công

Nếu các bạn chiêm bao thấy một con hổ tấn công người khác cho thấy, sắp tới các bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp và công việc. 

Nằm mơ thấy hổ đuổi bắt.

Nằm mơ thấy hổ đuổi bắt mang tới điềm báo rằng sắp có tai hoạ xảy đến và các bạn và rất khó cưỡng lại được. Nếu như các bạn là một người mạnh mẽ thì hãy sẵn sàng quay lại để đón nhận thử thách này nhé, sau đó hãy biến nó thành cơ hội để phát triển.

Nằm chiêm bao thấy giết hổ

Giấc mộng này mang đến điềm báo tốt lành, nó ngụ ý rằng bên trong các bạn đang có một ý chí quyết tâm chiến thắng vô cùng lớn.

Nằm mộng thấy mình bị hổ vồ

Giấc chiêm bao này cho thấy cảm xúc của các bạn đang bị đè nén và bức bối trong lòng, nó khiến cho các bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn được giải tỏa. Để tránh khỏi căng thẳng đó thì các bạn nên dành thời gian thư giãn và chọn một nơi yên tĩnh, để nghỉ ngơi và lấy lại động lực nhé.

Kết luận

Bài viết trên đây của THABET đã giải mã tới các bạn về ý nghĩa và các con số may mắn khi nằm mơ thấy hổ mang lại. Hy vọng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích với các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *