Xui quá nên đánh số gì giải hạn tốt nhất?

Nếu một ngày nào đó các bạn gặp quá nhiều chuyện xui quá nên đánh số gì để giải hạn và gặp nhiều may mắn? Đang là vấn đề được rất nhiều người thắc mắc và tìm kiếm. Bài viết viết dưới đây của chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn về câu hỏi này một cách cụ thể và đầy đủ nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.

Cách hóa giải xui xẻo, không may 

Bất kỳ một vấn đề gì xảy ra cũng khiến người chơi lô đề liên tưởng đến những con số. Thông thường nếu là một hình ảnh con vật hay giấc mơ nào đó, thì chúng ta sẽ dễ dàng tìm được con số may mắn để đánh. Nhưng một ngày nào đó các bạn gặp toàn chuyện xui nên đánh số gì để giải hạn.

Xui quá nên đánh số gì giải hạn

Giải đen bằng cách đi ăn uống

Nhiều người cho rằng việc ăn ngon không chỉ giúp cho cơ thể chúng ta có nhiều chất dinh dưỡng và năng lượng, mà nó còn giúp cải thiện tinh thần cho chúng ta. Nếu một ngày nào đó các bạn gặp rất nhiều chuyện xui xẻo, thì việc giải tỏa tâm lý là điều cực kỳ cần thiết.

Chính vì vậy, các bạn xui quá nên đánh số gì giải hạn có thể lựa chọn giải xui bằng việc ăn những món ăn mà các bạn yêu thích, đi nhậu nhẹt hoặc đi chơi cùng với những người bạn thân để có thể giải xui. Một số món ăn giúp giải vận xui tốt như: thịt chó, thịt mèo, trứng vịt lộn, mực, mướp đắng…

Thắp hương cần khấn gia tiên phù hộ

Nhiều người thường có những quan niệm rằng việc xui xẻo hay may mắn có thể do ông bà quy định. Nếu như các bạn làm điều gì không đúng hoặc phật ý của ông bà, thì chắc chắn sẽ bị ông bà trách phạt. Do vậy, để có thể hóa giải những xui xẻo này thì các bạn có thể đốt tiền vàng, dâng hương hoa hoặc dọn bàn thờ sạch sẽ, với lòng thành tâm cầu khấn thì chắc chắn ông bà tổ tiên phù hộ và giúp các bạn giải đen hiệu quả.

Hóa giải vận xui bằng muối

Nhiều người lựa chọn giải vận xui bằng muối, bởi vì cho rằng muối sẽ đem lại may mắn cho họ. Các bạn có thể loại bỏ những xui xẻo đang gặp phải bằng cách lấy một nắm muối và nem qua vai trái của mình, không được ném muối qua vai phải vì điều này sẽ chỉ làm các bạn thêm xui xẻo hơn mà thôi.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể dùng nước muối để tắm, nó cũng sẽ giúp các bạn giải vận xui cho mình. Nhiều người còn dùng muối rắc vào trong góc mỗi căn phòng và ở bên dưới cửa sổ, để có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn và hạn chế những xui xẻo không đáng xảy ra.

Sử dụng pha lê và đá

Các loại đá và pha lê thường được cho rằng có khả năng bí ẩn, nó có thể xua đuổi các nguồn năng lượng xấu và mang đến những năng lượng tốt cho người sở hữu nó. Các bạn có thể đặt pha lê hoặc đá vào trong nhà, trong văn phòng làm việc hoặc mang theo bên người mình. Một số loại đá tốt mà các bạn có thể lựa chọn như đá xà cừ, đá tourmaline, thạch anh tím, đá hồng ngọc, đá thủy tinh núi lửa, đá mặt trăng, đá ngọc làm, đá ngọc lục bảo,…

Làm việc thiện để cầu may mắn

Làm việc thiện cũng giúp cho tâm hồn của các bạn được thư thả hơn, không phải lo âu hay không lo sợ. Đây như là một cách để trả nợ những việc xấu mà bản thân các bạn gây ra trong cuộc sống hiện tại cũng như kiếp trước khi xui quá nên đánh số gì giải hạn. Các bạn có thể tham gia một số chương trình làm từ thiện, giúp đỡ những người đang gặp khó khăn, quyên góp tiền cho những đơn vị làm từ thiện,… khi làm những việc này thì các bạn nhất định phải xuất phát từ tấm lòng muốn giúp đỡ của mình. Điều này sẽ không chỉ giúp các bạn giải vận xui, mà nó còn giúp các bạn gặp được nhiều may mắn, giúp các bạn cảm thấy thanh thản và vui vẻ hơn.

Gặp nhiều chuyện xui quá nên đánh số gì để giải hạn và gặp may mắn?

Nếu một ngày nào đó các bạn gặp quá nhiều điều xui xẻo thì chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy chán chường và dễ nản. Tuy nhiên, các bạn không nên quá lo lắng và bỏ cuộc nhé. Đant có rất nhiều người thắc mắc nếu gặp quá nhiều điều xui quá nên đánh số gì để giải hạn? Và sau đây chúng tôi xin gợi ý tới các bạn một vài con số đề có thể giải xui và mang lại nhiều may mắn như:

  • Đánh theo duyên: các bạn muốn đánh con nào thì đánh, không cần phải suy nghĩ về bất cứ điều gì.
  • Xin lộc ở đình chùa hoặc các bạn có thể cần khấn xin gia tiên, thần tài trong nhà.
  • Các bạn có thể lựa chọn đánh theo số series của tờ tiền mà các bạn bốc được ngẫu nhiên trong ví hoặc nhặt được.
  • Các bạn cũng có thể đánh theo số tuổi hoặc năm sinh của chính mình. 
  • Đánh một con số mà các bạn cảm thấy nó có ý nghĩa với bản thân mình.

Việc gặp phải điềm xui xẻo là điều mà không ai trong chúng ta muốn cả, tuy nhiên cũng các bạn cũng đừng vì vậy mà bi quan nhé. Việc các bạn cần làm đó chính là tìm cách để giúp cho tâm hồn mình được thư thả và vui vẻ. Bài viết trên đây của chúng tôi đã gợi ý tới các bạn những cách giúp bạn vượt qua những xui xẻo cũng như khi xui quá nên đánh số gì để giải hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *